Tình huống máy tính bị đơ làm cho nguồn dữ liệu bị mất.

Có khi nào chính người sử dụng là bạn chỉ muốn quẳng luôn cái máy tính của chính mình bay ra ngoài bởi nó bỗng nhiên “tắt ngúm” trước khi save sau đó xóa hết đi mọi điều bạn đã làm suốt cả suốt đêm chứ?

,computer thief unknowingly i d s himself on flickr  b5da9c4635 Tình huống máy tính bị đơ làm cho nguồn dữ liệu bị mất.

Đừng lo lắng, đây đúng là 1 tin đáng mừng gởi đến bạn. Hiện nay , các giáo sư công nghệ thuộc khu học thuật Đại học London đã chế tạo được chiếc máy vi tính có chức năng tự sửa chữa. Trang New Scientist dẫn sự kiện công nghệ là chiếc máy này có thể auto khắc phục gần như liền tại chỗ tất cả cơ sở dữ liệu mistake và không kịp ghi nhớ.
Không dừng lại tại mức của 01 chiếc máy vi tính, nghiên cứu này còn khả năng có rất nhiều ứng dụng thuộc các ngành khác như y tế hoặc là quân sự. Thí dụ như thiết kế phi cơ quân sự không cần người điều khiển tự động sửa chữa hoặc sảm xuất 1 mẫu trí tuệ người thực tế hơn cho những mục đích nghiên cứu.
“Những chiếc máy tính mà các bạn đang sử dụng chỉ tạo cho chúng ta cảm giác nó đang chạy nhiều phần mềm cùng lúc, chúng chỉ đánh lừa bạn bằng khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các tác vụ.” Peter Bentley, 1 nhà nghiên cứu thuộc nhóm nghiên cứu giải thích trước phóng viên.

,Lead In Face Computer Tình huống máy tính bị đơ làm cho nguồn dữ liệu bị mất.

Bắt tay với những cộng sự của chính mình, Bentley sẽ hoàn thiện lại máy tính để chúng sở hữu 1 quy trìnhxử lý giống bộ não của con người. Cái máy tính này sẽ làm việc theo hình thức: Tồn tại một nhóm dòng lệnh được lặp lại nhiều lần và truyền rải rác bên trong hết hệ thống, giả sử 01 lệnh không phân tích, hệ thống sẽ truy xuất đến dòng lệnh vẫn chưa gây tác động và tự động phục hồi.

Anant Jhingran, khoa học gia đứng nằm sau chiếc siêu máy tính của IBM phân tích đây sẽ là 1 thế hệ máy tính có thể “mô phỏng đời sống chính xác hơn”. Giả sử trong tương lai gần cái máy vi tính này nói riêng hoặc khoa học nó thực hiện nói chung được đưa vào thực hiện phổ biến thì điều có ích nó đem lại cho người sử dụng hoàn toàn không hề nhỏ.
http://www.123mua.vn/u1024/may-vi-tinh.html

Tags:

Comments are closed.